150 Đường Võ Nguyên Giáp - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng (+84) 236 3890 777 info@sevenseahotel.com tiếng việt      tiếng anh

Bãi biển Mỹ Khê vào top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á

14/03/2023
Bãi biển Mỹ Khê vào top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á
Tripadvisor - website hàng đầu về ứng dụng du lịch công bố danh sách 10 bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2023, trong đó bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng đứng vị trí thứ 8, điểm trung bình 4,5 trên 5 sao.

Kết quả này dựa trên bình chọn của độc giả và chuyên gia khắp thế giới trong 12 tháng, là một phần của giải thưởng Traveler’s Choice Best of the Best, giải thưởng ở các hạng mục được công bố lần lượt trong cả năm.

Bãi biển Mỹ Khê được mô tả nổi tiếng với bờ cát trắng mịn trải dài, độ dốc thoai thoải, sóng biển hiền hòa, nước trong và ấm quanh năm, phù hợp để bơi lội; cùng hàng dừa thơ mộng, đẹp tuyệt vời bao quanh, cách trung tâm thành phố không xa, được rất nhiều du khách đánh giá cao... Trong danh sách ngoài Mỹ Khê của Đà Nẵng đứng thứ 8 còn có các bãi biển Radhanagar và Benaulim (Ấn Độ), Kata Noi, Nai Harn và Chaweng (Thái Lan), Haeundae (Hàn Quốc), Kelingking (Indonesia), Yonaha Maehama (Nhật Bản) và Mirissa (Sri Lanka).

Tin tức - Sự kiện khác

Đặt phòng